Giới thiệu chung

Trải qua gần 35 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2 (PECC2) đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu mạnh về tư vấn năng lượng của Việt Nam. Uy tín thương hiệu PECC2 đã được khẳng định với hơn 100 công trình nguồn điện quy mô lớn và hàng trăm công trình lưới điện trên cả nước.

 

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là quy hoạch, khảo sát, thiết kế, giám sát và quản lý xây dựng các công trình điện, công nghiệp và dân dụng; chế tạo kết cấu thép, thiết bị môi trường phục vụ ngành điện, viễn thông và dân dụng; thực hiện và quản lý dự án EPC; đầu tư xây dựng các dự án, quản lý vận hành các nhà máy điện.

 

Với nỗ lực và ý chí quyết tâm của các thế hệ người lao động, đến nay PECC2 đã trưởng thành vượt bậc với quy mô lớn mạnh về năng lực tư vấn, nguồn nhân lực và các phương tiện chuyên dụng.

 

Slogan “Giải pháp trí tuệ, Thành công bền vững” đã đúc kết quá trình bền bỉ, đoàn kết lao động, sáng tạo và phát triển của tập thể Tư vấn Điện 2. Từ chỗ chỉ là tư vấn phụ của tư vấn nước ngoài cho các dự án điện tại Việt Nam, PECC2 đã từng bước trưởng thành, làm tư vấn chính thiết kế xây dựng hàng loạt công trình. Uy tín của PECC2 dần được khẳng định nhờ tinh thần năng động tiếp thu, tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại, đổi mới phương thức làm việc, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng để không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty. Sự hợp tác tích cực với các công ty, tổ chức tư vấn nước ngoài cũng đã góp phần nâng cao năng lực và tính chuyên nghiệp của PECC2 qua từng dự án.

 

Phạm vi, loại hình và chất lượng dịch vụ của PECC2 cũng không ngừng được nỗ lực mở rộng và nâng cao, với các dự án EPC, PMC, các dự án điện hạt nhân, lưới điện thông minh, năng lượng tái tạo, ứng dụng các công nghệ mới trong khảo sát và thiết kế.

 

Vươn lên cùng với sự phát triển không ngừng của ngành điện trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, PECC2 luôn nỗ lực chinh phục từng vận hội, khẳng định một thương hiệu Việt uy tín trên các công trình Điện trong nước và khu vực.

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2