Bản tin tháng TV2

Bản tin số 7 (7-8/2019)

Tin sản xuất kinh doanh

Thủ tướng đồng ý áp dụng cơ chế mới cho một số dự án nguồn điện

Ngày 6/8, Văn phòng Chính phủ đã ra thông báo: "Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình cung ứng điện của hệ thống điện quốc gia và các giải pháp đảm bảo cung ứng điện đến năm 2025". Điểm đáng chú ý của Thông báo này là Thường trực Chính phủ đã thống nhất một số cơ chế mới nhằm đẩy nhanh tiến độ các dự án, đảm bảo cung ứng điện đến năm 2025.


Tin quản lý

PECC2 – Làm tới nơi, chơi tới bến!

Sau những tháng ngày luôn cháy hết mình trên mặt trận sản xuất kinh doanh, làm nên kỳ tích tiến độ trên công trường thi công các dự án điện mặt trời, tập thể PECC2 đã có chuyến đi Teambuilding 2019 đầy ý nghĩa trong 3 ngày từ mùng 5 đến 7/7/2019 tại Resort Ocenami, biển Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu, nhân dịp kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 34 của Công ty, đồng thời, tổ chức thi đấu thể thao thường niên và vinh danh khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đợt thi đua hoàn thành các dự án năng lượng tái tạo trọng điểm.


Tin tức khác

PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PV HẾT HẠN SỬ DỤNG – PHƯƠNG ÁN GIẢI QUYẾT – End-Of-Life Photovoltaic - Solution

Với đời sống kinh tế của các dự án điện mặt trời là 25 năm, câu hỏi đặt ra là phải làm gì để xử lý một số lượng lớn Pin năng lượng mặt trời sau khi đời sống dự án kết thúc? Bài viết này nhằm mục đích cung cấp thông tin cho người đọc để hiểu và nhìn nhận PIN MẶT TRỜI khi xem xét là chất thải (do hết hạn sử dụng hay do hỏng hóc) một cách đúng đắn hơn. Bài viết này không nhằm mục đích đưa ra giải pháp xử lý các tấm pin mặt trời hết hạn sử dụng.


Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2