Tin tức & Sự kiện

Mỗi người PECC2 - một đại sứ thương hiệu của Công ty, đều rất tự hào khi được khách hàng, đối tác đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đó cũng chính là động lực để mỗi chúng ta cố gắng giữ gìn và củng cố hơn nữa hình ảnh chuyên nghiệp rất đẹp ấy từ ý thức của chính mình, cùng với sự định hướng, dẫn dắt, nêu gương và truyền lửa của lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các đơn vị. Một trong những khía cạnh thể hiện tính chuyên nghiệp của PECC2 và là một bộ phận quan trọng của văn hóa doanh nghiệp chính là văn hóa hội họp.
Do gặp nhiều khó khăn, thời gian đầu, việc xây dựng Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 mở rộng bị chậm tiến độ. Các đơn vị đã làm thế nào để lấy lại được nhịp độ thi công và bất ngờ tăng tốc?
Sáng ngày 06/6/2019, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã trao Quyết định chấp thuận niêm yết và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2 (PECC2) với mã chứng khoán TV2 trên sàn HOSE. Giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu TV2 là 151.000 đồng/cổ phiếu, tương ứng với giá trị vốn hóa hơn 1.859 tỷ đồng.
Trong thời gian tới, bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, nhiệt điện khí, thì nhiệt điện than (NĐT) vẫn là giải pháp cơ bản bảo đảm cung cấp điện với chi phí hợp lý, phù hợp với kinh tế đất nước và thu nhập của người dân.
       Trang 1 / 83 (822  phần tử)

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2