ABOUT

For nearly 40 years of development, Power Engineering Consulting Joint Stock Company 2 (PECC2) has been growing significantly and becoming one of leading brand names in Power Sector of Vietnam. Company’s reputation has been closely connected with over 100 power source projects and hundreds of power network projects nationwide.

BUSINESS FIELDS

 
 
 
Over 100 Power source Projects
> 25.000MW
Over 150 Substations
> 28.000MVA
Over 450 transmission lines
> 6500 KM
O&M Services Provision
> 4800 MW
 
 

Investor

Effective cooperation with partners; Constantly increasing the value of the company and the interests of shareholders
 

Coperate Governance

 
 

Information Disclosure

 
 

General Meeting of Shareholders

 
 

Reports

 

NEWS

12/03/2024

THẨM ĐỊNH KỸ THUẬT NHÀ MÁY ĐIỆN: TẦM QUAN TRỌNG VÀ QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH

Trong ngành công nghiệp năng lượng, việc đầu tư vào dự án nhà máy điện là một quyết định chiến lược đòi hỏi sự đánh giá kỹ lưỡng và cẩn trọng. Một phần không thể thiếu của quá trình này là việc thực hiện thẩm định kỹ thuật toàn diện. Điều này không chỉ giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về tính khả thi và tiềm năng của dự án, mà còn đảm bảo rằng các yếu tố kỹ thuật được xem xét cẩn thận.

Thẩm định kỹ thuật đóng vai trò quyết định trong thành công của mỗi dự án, từ việc đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định đến việc tối ưu hóa hiệu quả và chi phí. Với các chỉ tiêu chất lượng và năng lực, kinh nghiệm đánh giá kỹ thuật trong nhiều dự án, POM có thể hỗ trợ chủ đầu tư để có góc nhìn kỹ thuật từ tổng thể đến chi tiết.
 

10/04/2024

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN DUYÊN HẢI 2

Ngày 10/4/2024 tại Indonesia, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng vận hành và bảo trì các hệ thống BOP thuộc dự án Nhiệt điện Duyên Hải 2 (2x660 MW) giữa Công ty TNHH Janakuasa Việt Nam và Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2 (PECC2). Hợp đồng có thời hạn kéo dài xuyên suốt vòng đời của dự án theo hợp đồng BOT.

15/04/2024

5 LÝ DO NÊN CHỌN POM THỰC HIỆN DỊCH VỤ VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ NHÀ MÁY ĐIỆN

Để duy trì hoạt động hiệu quả và bền vững của nhà máy điện, việc vận hành và bảo trì đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Ở Việt Nam, các Chủ đầu tư thường tổ chức việc vận hành, bảo trì nhà máy điện theo hai hình thức: tự tổ chức hoặc thuê dịch vụ quản lý vận hành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vai trò và lợi ích của việc thuê dịch vụ vận hành và bảo trì nhà máy điện trong việc đảm bảo an toàn và hiệu suất của nhà máy.