CHI NHÁNH VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ NHÀ MÁY ĐIỆN (POM) CÔNG BỐ NHÃN HIỆU CHÍNH THỨC MỚI

Là đơn vị trực thuộc được PECC2 thành lập từ năm 2018, Chi nhánh Vận hành và Bảo trì nhà máy điện (POM) được xây dựng với nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực vận hành, bảo trì, thí nghiệm và cải tạo nhà máy điện, trạm biến áp và đường dây truyền tải điện. 

Từ kinh nghiệm tổ chức vận hành những nhà máy điện đầu tiên, POM đã không ngừng phát triển, mở rộng các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, cải tạo và nâng cao hiệu suất không chỉ cho các nhà máy điện mặt trời, điện gió mà còn cho cả các nhà máy nhiệt điện…, từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, vận hành và bảo trì các nhà máy điện. Đến nay, POM đã ghi nhận quản lý vận hành và bảo trì gần 40 dự án nhà máy điện, với tổng công suất vận hành trên 3000 MWp. POM đã vinh dự 2 lần liên tiếp đạt giải thưởng Đơn vị Vận hành và Bảo trì các năm 2021 và 2022. 

Trung tâm điều khiển PECC2 (PECC2-OCC) của POM là một trong những Trung tâm quản lý vận hành từ xa đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam vào năm 2019. Bên cạnh đó, POM hiện đã được trang bị phòng đào tạo mô phỏng vận hành nhà máy điện (Simulator) với các thiết bị, phần mềm hiện đại mô phỏng chức năng vận hành Nhà máy Nhiệt điện và Biomass phục vụ công tác đào tạo đội ngũ vận hành viên và các đơn vị có nhu cầu.

Có thể nói, sau 05 năm hoạt động, POM đã chứng minh được năng lực của mình và trở thành thương hiệu tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Với mục tiêu đẩy mạnh nhận diện thương hiệu, xây dựng chiến lược dài hạn, đánh dấu quá trình phát triển và không ngừng nỗ lực phục vụ của POM đến khách hàng và đối tác, POM đã  chuyển sang sử dụng logo mới kể từ ngày 12/5/2023 và chính thức công bố vào ngày …/… vừa qua, logo đã được đăng ký bảo hộ và được cấp Giấy chứng nhận số 7082/2023/QTG ngày 22/8/2023. 

Nhãn hiệu (logo) của Chi nhánh POM:

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận hành và bảo trì nhà máy điện cũng đang sử dụng nhãn hiệu POM, điều này có thể gây nhầm lẫn với nhãn hiệu POM của PECC2. Chính vì vậy, thông qua việc công bố nhãn hiệu chính thức lần này, POM một lần nữa khẳng định thương hiệu, mong muốn khách hàng và đối tác lưu ý để nhận diện đúng Chi nhánh POM thuộc PECC2 với hình ảnh đã được đăng ký bảo hộ như trên. Bất kỳ tổ chức, đơn vị nào sử dụng tên POM với logo khác đều không phải là đơn vị liên kết hoặc có liên quan đến chi nhánh POM hoặc PECC2.

Trên tinh thần kiến tạo niềm tin – nâng tầm giá trị, POM đang tiếp tục nỗ lực khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường trong nước và quốc tế. Những bước ngoặt trong chiến lược phát triển lẫn tái định vị thương hiệu cũng được kỳ vọng sẽ góp phần giúp POM phát triển toàn diện và bền vững để có thể đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các Chủ đầu tư, đóng góp và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành năng lượng Việt Nam.

Thực hiện: PECC2

Chia sẻ: