LỄ RA MẮT CLB SÁCH VÀ LAN TỎA TRI THỨC PECC2 & CLB TIẾNG ANH PECC2

Sáng ngày 06/3/2024, Lễ ra mắt đồng thời của cả hai CLB đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi, hào hứng và sôi nổi. Sau phần đọc quyết định thành lập hai CLB, Ban chủ nhiệm CLB Sách và lan tỏa tri thức PECC2 cùng Ban chủ nhiệm CLB Tiếng Anh PECC2 đã có dịp ra mắt toàn thể hội trường và nhận hoa chúc mừng từ Lãnh đạo Công ty cũng như Lãnh đạo đơn vị. 

Phát biểu tại buổi lễ, Chị Phan Quỳnh Sa – Chủ nhiệm CLB Sách và lan tỏa tri thức PECC2, chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo, Trung tâm Đào tạo và nghiên cứu Phát triển (PECC2-TR&D) – đã chia sẻ những lợi ích cũng như những giá trị mà việc đọc sách mang lại cho mỗi người. Bên cạnh đó, chị cũng rất mong CLB sẽ nhận được sự quan tâm tham gia của toàn thể người lao động (NLĐ) Công ty.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Chị Huỳnh Thị Sương – Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh PECC2, chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo, PECC2-TR&D – đã có một bài phát biểu nhằm giới thiệu CLB cũng như kế hoạch hoạt động thường niên của CLB. Chị Sương tin rằng, cùng với xu hướng hội nhập quốc tế đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ ở mỗi quốc gia, CLB sẽ mang đến cho từng thành viên những giá trị kịp thời, bổ ích.

Buổi lễ tiếp tục với trò chơi “Ô cửa bí mật”. Tại đây, người tham gia chương trình sẽ trả lời từng câu hỏi thông qua các ô số trên màn hình. Bức tranh tổng thể sau khi các ô cửa đều được mở hết chính là: “Do what you love, and love what you do!” (Hãy làm những gì bạn yêu thích, và yêu những gì bạn làm). Đây cũng chính là thông điệp mà cả hai CLB muốn gửi gắm đến toàn thể NLĐ tham dự chương trình.

Lễ ra mắt còn có sự tham gia của cô Vera Anjing với bài trình bày: “Learning English in working environment” (Lợi ích của việc học Tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp). Trong bài trình bày của mình, cô đã nêu các phương pháp để học Tiếng Anh hiệu quả và các cách để NLĐ PECC2 tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh.

Phát biểu đóng góp cho hoạt động của cả hai CLB, Bà Lê Thị Ngọc Liên – Chánh Văn phòng Công ty – tin rằng cả hai CLB đều sẽ thành công dưới sự dẫn dắt tâm huyết của Ban chủ nhiệm CLB. Đối với CLB Sách và lan tỏa tri thức PECC2, Bà Liên hy vọng CLB sẽ là nơi để các thành viên cùng nhau chia sẻ và lan tỏa tri thức thực sự. Bà cũng đánh giá cao ý tưởng hoạt động chuỗi cafe sách của Ban chủ nhiệm CLB. Đối với CLB Tiếng Anh, Bà Lê Thị Ngọc Liên mong rằng CLB sẽ “thổi” niềm yêu thích vào các thành viên trong CLB nhằm tạo nên một cộng đồng gắn kết, từ đó nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ, giúp các thành viên đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc.

Anh Võ Đức Gioang – Bí thư Đoàn Thanh niên PECC2 – bày tỏ sự vui mừng khi hai CLB chính thức thành lập. Bên cạnh đó, anh cũng thể hiện sự tin tưởng lễ ra mắt ngày hôm nay sẽ là bước đệm để cả hai CLB thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo NLĐ Công ty, từ đó hoàn thành được mục tiêu ban đầu khi thành lập.

CLB Sách và lan tỏa tri thức PECC2 cùng CLB Tiếng Anh PECC2 sẽ tổ chức sinh hoạt, hoạt động thường kỳ nhằm kết nối từng thành viên có chung sự đam mê và niềm yêu thích lại với nhau. Đây hứa hẹn sẽ là một môi trường học tập mở, nơi từng thành viên đều có cơ hội trao đổi, giao lưu, chia sẻ và lan tỏa tri thức.

Thực hiện: PECC2
 

Chia sẻ: