PECC2 ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CẦN GIỜ, TP. HCM

Với mục đích quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, gia đình khó khăn và các em thiếu nhi trên địa bàn các xã xây dựng Nông thôn mới tại huyện Cần Giờ, chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2022 cùng Quận Đoàn Quận 1 đã diễn ra thành công với sự tham gia và phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị.

Trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị đã trao tặng 100 phần quà cho trẻ em nghèo - cận nghèo, 30 phần quà cho các gia đình chính sách và thanh niên khó khăn, 100 phần quà cho thiếu nhi là con đoàn viên khó khăn, thực hiện công trình nông thôn mới tại địa phương thắp sáng tuyến hẻm. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức buổi thăm khám, tư vấn và cung cấp thông tin dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho 200 em thiếu nhi tại đây. 

Thông qua chương trình, các đơn vị tham gia đã cùng chung tay lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Cần Giờ, để các em an tâm, đủ đầy điều kiện tiếp tục cắp sách đến trường.
 

Chia sẻ: