PECC2 ký Hợp đồng Tư vấn cho Dự án cấp điện từ lưới điện quốc gia cho Huyện Côn Đảo

Sáng ngày 19/11/2021, tại Văn phòng Ban Quản lý dự án Điện 3, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2 (PECC2) đã ký Hợp đồng Tư vấn khảo sát, lập Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án cấp điện từ lưới điện quốc gia cho huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với Ban Quản lý Dự án Điện 3 đại diện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Chủ đầu tư dự án). Hợp đồng có hiệu lực từ ngày ký và được thực hiện trong thời gian 3 tháng.

Dự án đưa điện lưới quốc gia ra huyện Côn Đảo do EVN làm chủ đầu tư có tổng vốn khoảng 4.800 tỷ đồng. Dự án có quy mô xây dựng khoảng 103km đường dây trên không, cáp ngầm và xây dựng trạm biến áp 110kV Côn Đảo.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Vinh Quang – Giám đốc Ban Quản lý dự án Điện 3, đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm vững vàng của PECC2 trong lĩnh vực Tư vấn thông qua các dự án công trình nguồn điện và lưới điện quy mô lớn trên cả nước, đặc biệt là các dự án đường dây trên không và cáp ngầm vượt biển cấp điện cho các đảo dọc bờ biển Việt Nam. Nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của dự án, Ông Nguyễn Vinh Quang tin tưởng PECC2 có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, từ đó đảm bảo chất lượng và tiến độ chung của dự án quan trọng này.

Ông Nguyễn Chơn Hùng – Chủ tịch HĐQT PECC2 - bày tỏ niềm vinh dự khi thông qua việc tham gia dự án này, PECC2 có thể góp phần mang lại những giá trị thiết thực trong công cuộc đưa điện lưới quốc gia ra Côn Đảo, tạo nền tảng phát triển kinh tế biển và góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng, an ninh biển đảo Việt Nam trong tương lai.  Ông Nguyễn Chơn Hùng đồng thời khẳng định PECC2 có đầy đủ năng lực và nguồn lực để thực hiện thành công nhiệm vụ đã được Chủ đầu tư giao, cam kết nỗ lực đẩy nhanh tiến độ so với kế hoạch hợp đồng, góp phần đưa dự án hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đã đề ra. 

Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lập quy hoạch và thiết kế thông qua các dự án nguồn và lưới điện trên khắp đất nước và vươn ra khu vực, PECC2 đã đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và chất lượng, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, góp phần xây dựng và phát triển bền vững lưới điện truyền tải Việt Nam.

Thực hiện: PECC2
 

Chia sẻ: