Giải Tennis PECC2 Open 2022: Sôi nổi - Hào hứng - Nhiệt huyết

Sau thành công của Giải chạy PECC2 Challenge 2022 và những hội thao được tổ chức trong các năm trước, PECC2 lần đầu tiên đăng cai tổ chức giải Tennis PECC2 Open 2022 với sự tham gia của 08 cặp vận động viên thi đấu giải lãnh đạo và 16 cặp vận động viên thi đấu giải phong trào. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 19 - 20/03/2022 tại 2 điểm sân: Sân tennis PECC2 và Sân tennis Công ty Truyền tải điện 4.

Giải đấu quy tụ những tay vợt đến từ 12 đơn vị trong ngành điện miền Nam

Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các đội đã cống hiến cho giải nhưng pha ghi điểm đẹp mắt, kỹ thuật cao phối hợp ăn ý. Hơn tất cả, giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.
Đêm gala trao giải diễn ra vào tối 20/03/2022 tại tòa nhà PECC2 Innovation Hub. Sau nhiều trận đấu sôi nổi, mang tinh thần thể thao mạnh mẽ, cúp vô địch giải phong trào đã thuộc về cặp đôi Nguyễn Hữu Hiệp và Lê Quang Huy đến từ Tổng Công ty phát điện 3; cúp vô địch giải lãnh đạo được trao cho cặp đôi Trần Ngọc Ánh và Đỗ Thanh Tùng đến từ Ban Quản lý dự án Điện 3.


Giải đấu thành công tốt đẹp trong tinh thần giao lưu học hỏi nhưng không kém so tài đầy nhiệt huyết . Đây là tiền đề cổ vũ hoạt động rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết trong công ty cũng như sự giao lưu với các đơn vị trong ngành điện phía Nam. 

Một số hình ảnh trong giải đấu:

 

Thực hiện: PECC2

Chia sẻ: