PECC2-POM : Giải thưởng đơn vị Quản lý & Vân hành Xuất sắc của Năm – Solar Future Awards 2022

Đại diện Chi nhánh Trung tâm Quản lý và Vận hành Nhà máy điện (PECC2-POM) nhận giải thưởng tại buổi lễ

The Solar Future Awards 2022 là giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành năng lượng Mặt trời Việt Nam, vinh danh những cải tiến công nghệ và giải pháp đột phá, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của các dự án điện mặt trời nói riêng và năng lượng tái tạo nói chung, hướng tới một tương lai bền vững. Vinh dự đạt Giải thưởng Quản lý & Vận hành Xuất sắc, PECC2-POM một lần nữa khẳng định vai trò là nhà cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì (O&M) hàng đầu trong khu vực, đóng góp và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của nền năng lượng sạch Việt Nam.

 

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng điện, đồng thời cũng là một trong những công ty tiên phong phát triển năng lượng tái tạo và là Tổng thầu EPC nhiều nhà máy điện mặt trời, thương hiệu PECC2 đã tạo nên nền tảng vững chắc cho phép một lĩnh vực kinh doanh mới như Dịch vụ Quản lý vận hành có những bước phát triển đột phá và mạnh mẽ. Có mặt trên thị trường chỉ trong vòng 4 năm, đến nay, PECC2-POM đã quản lý và vận hành nhiều dự án năng lượng tái tạo bao gồm 19 nhà máy điện mặt trời và 7 nhà máy điện gió với tổng công suất 2400MW; đồng thời cung cấp dịch vụ vận hành và bảo dưỡng cho các nhà máy nhiệt điện than và nhiệt điện khí. Bên cạnh đó, PECC2 cũng tự hào là đơn vị kiến tạo Trung tâm Vận hành Nhà máy điện mặt trời điều khiển từ xa đầu tiên của Việt Nam. 

Ông Nguyễn Quốc Văn- Phó Giám Đốc Trung tâm Quản lý và Vận hành Nhà máy Điện (PECC2-POM) phát biểu tại buổi lễ

Cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, PECC2 tự tin làm chủ toàn bộ quá trình đầu tư, xây dựng và vận hành Nhà máy điện năng lượng tái tạo, qua đó nâng cao hiệu quả các dự án và tạo ra những sản phẩm dịch vụ toàn diện chất lượng cao.

Thực hiện : PECC2

 

Chia sẻ: