PECC2 và ĐHBK hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo

Ông Võ Văn Bình – Tổng Giám đốc PECC2 và Ông Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng ĐHBK
ký Thỏa thuận hợp tác

Các lĩnh vực ưu tiên của chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo sẽ bao gồm: Tối ưu hóa các chu trình nhiệt, sử dụng năng lượng hiệu quả, các nguồn điện truyền thống và năng lượng tái tạo, lưới điện truyền thống và lưới điện thông minh, công nghệ 4.0, cơ khí chế tạo cho các công trình năng lượng, bảo vệ môi trường, công nghệ BIM, GIS và vật liệu trong ngành điện.

Bên cạnh việc hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo, PECC2 cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên và nghiên cứu sinh của ĐHBK tham gia thực tập, tìm hiểu thực tế sản xuất và quản lý tại PECC2. Hàng năm, PECC2 sẽ phối hợp với Trường ĐHBK xét cấp học bổng cho một số sinh viên có kết quả học tập xuất sắc. Các sinh viên được cấp học bổng PECC2 sẽ được tạo điều kiện tiếp nhận vào làm việc tại PECC2 sau khi tốt nghiệp.

Cũng tại lễ ký, PECC2 đã trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho Đại diện của ĐHBK.

Ông Võ Văn Bình (trái) trao Biểu trưng học bổng PECC2
cho Ông Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng ĐHBK

Là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn và Dịch vụ Điện lực, PECC2 luôn nỗ lực đào tạo, nghiên cứu và hợp tác với các đối tác có uy tín, triển khai ứng dụng những công nghệ mới tiên tiến và phù hợp nhất cho khách hàng. Thỏa thuận hợp tác với ĐHBK sẽ thắt chặt hơn nữa mối liên kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo chuyên ngành, thúc đẩy sự phát triển, gia tăng giá trị của các sản phẩm và dịch vụ mới, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Ngọc Quang

Chia sẻ: