PECC2 kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

“Chúng tôi yêu PECC2”!

Chung vui với tập thể người lao động của PECC2 còn có các đồng chí lãnh đạo hưu trí PECC2, những người đã truyền lại ngọn lửa lao động nhiệt huyết, yêu nghề, không quản ngại gian khó xây dựng các công trình điện phục vụ đất nước, xây dựng Công ty để có được một PECC2 vững mạnh ngày hôm nay, với tinh thần Phụng sự, Đam mê nghề nghiệp và Đổi mới sáng tạo nhằm không ngừng mang đến giá trị khác biệt cho tất cả các khách hàng và đối tác.

Lễ kỷ niệm 35 năm được bắt đầu với tiết mục múa tương tác khắc họa vắn tắt những công trình tiêu biểu trong hành trình phát triển của PECC2. Đặc biệt, bộ phim tài liệu “PECC2 35 năm - từ khát vọng tới hiện thực” thực sự là một báo cáo tổng kết sinh động bằng hình ảnh, làm dâng trào niềm xúc động, tự hào và biết ơn các thế hệ PECC2.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Chơn Hùng – Chủ tịch HĐQT PECC2 tự hào khẳng định: “Qua 35 năm hình thành và phát triển, PECC2 đã và đang đứng vững ở vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn các công trình năng lượng tại Việt Nam”.

Ông Nguyễn Chơn Hùng – Chủ tịch HĐQT PECC2 phát biểu tại Lễ kỷ niệm

PECC2 ngày hôm nay bên cạnh lĩnh vực tư vấn cốt lõi còn là một nhà thầu EPC uy tín, một nhà đầu tư tham gia phát triển các dự án năng lượng mới. PECC2 đã phát triển và thực hiện thành công chiến lược mang bản sắc riêng với 3 mảng hoạt động chính: Tư vấn - Kinh doanh - Đầu tư, hình thành ba vòng tròn chiến lược gắn kết chặt chẽ, không ngừng chuyển động, thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Trải qua 7 năm kể từ khi khởi động chiến lược trên, vốn hóa công ty đã tăng từ hơn 40 tỷ lên 2000 tỷ đồng; vốn điều lệ từ 44 tỷ (khi mới cổ phần hóa) tăng lên 360 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu từ 70 tỷ (năm 2013) tăng lên 1000 tỷ đồng. Đặc biệt, trong thời điểm nền kinh tế bị khủng hoảng do đại dịch Covid-19, PECC2 vẫn giữ được sự chủ động trong công việc, tiếp tục triển khai thực hiện các dự án trên cả 3 lĩnh vực: Tư vấn, Kinh doanh, Đầu tư, với nhiều bản hợp đồng giá trị được ký kết.

Năm 2020, PECC2 là một trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh. Tạp chí Forbes Việt Nam cũng vinh danh PECC2 là 1 trong 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020.

Và đặc biệt, tại mốc kỷ niệm đáng nhớ này, PECC2 được Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể Công ty, cùng với Huân chương Lao động hạng Ba và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. UBND TP. HCM cũng trao tặng Cờ truyền thống thành phố cho tập thể PECC2.

PECC2 vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ông Võ Văn Bình –Tổng Giám đốc PECC2 và ông Trần Gia Quốc Việt – Giám đốc Trung tâm
Tư vấn Lưới điện vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ông Vũ Anh Tiến, ông Nguyễn Mạnh Phát, ông Vũ Hùng Hải và ông Nguyễn Nhật Tài vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

PECC2 nhận Cờ truyền thống thành phố Hồ Chí Minh

Chúc mừng PECC2 nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, ông Dương Quang Thành – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn EVN đã biểu dương và đánh giá cao các thành tích của PECC2 với các con số ấn tượng: năm 2019, doanh thu của Công ty đã đạt 3.321 tỷ đồng, tăng 27 lần và lợi nhuận đạt 255 tỷ đồng, tăng 80 lần so với doanh thu và lợi nhuận khi cổ phần hóa năm 2007. Chủ tịch Tập đoàn cũng đề nghị PECC2 tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, bảo toàn và phát triển vốn đầu tư của EVN, tích cực nghiên cứu ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm tư vấn, góp phần đẩy mạnh hiện đại hóa hệ thống điện, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho Người lao động trong Công ty.

Phát biểu đáp từ, ông Nguyễn Chơn Hùng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm to lớn, cũng như tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Đồng chí Dương Quang Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Nhân dịp này, ông Nguyễn Chơn Hùng cũng thay mặt NLĐ Công ty bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Bộ Công Thương, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ quý báu của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành điện và lãnh đạo các địa phương đã dành cho PECC2 trong suốt 35 năm qua. PECC2 cũng trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác sâu rộng và hiệu quả của các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước dành cho Công ty, sự ủng hộ của các cổ đông TV2 đã góp phần tạo nên những thắng lợi và phát triển của Công ty.

PECC2 của ngày hôm nay là kết quả một quá trình phấn đấu liên tục và nỗ lực tiếp nối của nhiều thế hệ, là sự kết tinh của bao công sức và trí tuệ, là hành trình không ngừng vượt khó và vượt lên chính mình của tập thể lãnh đạo và NLĐ Công ty. Với các giá trị cốt lõi tạo đã nên sự thành công của PECC2, cùng khát vọng vươn lên của thế hệ hôm nay, PECC2 quyết tâm sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và lớn mạnh hơn nữa, viết tiếp hành trình phát triển, phụng sự Tổ quốc và vươn tới những tầm cao mới.

Ban lãnh đạo PECC2 chụp hình kỷ niệm cùng các vị khách quý

Video Recap Lễ kỷ niệm 35 năm PECC2

Một số hình ảnh trong chương trình Văn nghệ của buổi lễ:

Tiết mục múa tương tác tái hiện một số công trình lịch sử của PECC2

Đội văn nghệ PECC2 trình bày ca khúc đầy ý nghĩa “Người vẽ nguồn sáng tương lai”

Khúc ca “Yêu cuộc đời”

Trích Clip “Lời cám ơn”:“PECC2 - Với chúng tôi công việc ở đây, tình yêu cũng ở đây” (Chị Nguyễn Thị Thu Hiền và anh Nguyễn Trọng Nghĩa)

Tiết mục Rap ấn tượng: “Lời cám ơn”, do Cao Ngọc Duyên P. TCNS sáng tác và biểu diễn cùng Đội văn nghệ

Ông Võ Văn Bình – Tổng Giám đốc PECC2 hòa ca lời cám ơn:
“Và tôi biết, tôi phải nói lời cảm ơn. Cho tôi sống những tháng ngày rất xanh”

Tiết mục “PECC2 xin cám ơn” như lời tri ân sâu sắc đến tất cả

Kỷ niệm cột mốc 35 năm thành lập Công ty, lần đầu tiên PECC2 đã tổ chức dưới hình thức một cuộc đua chạy bộ trực tuyến với tên gọi “Head to PECC2’s 35th Anniversary”.

3500KM trong 35 ngày là thử thách mà tập thể PECC2 cần chinh phục, với tổng số km hiển thị trên trang chủ của PECC2 Running Club tăng liên tục và tới nay đã đạt cột mốc vượt qua xa mục tiêu ban đầu. Với 246 VĐV đăng ký, trong đó có 29 VĐV hoàn thành 110km, 28 VĐV hoàn thành 80km và 42 VĐV hoàn thành 35km cùng 3564 tracklogs. Chỉ trong 35 ngày phát động chương trình, tập thể PECC2 đã chinh phục được 16.552 km, vượt 473% so với mốc 3500KM ban đầu. Và càng ý nghĩa hơn nữa, khi mỗi km mà các VĐV PECC2 chinh phục sẽ tương đương với 20.000 VNĐ, đóng góp vào Quỹ Tấm Lòng Vàng, hỗ trợ cho các chương trình từ thiện cộng đồng của Công ty. Với tổng số 16.552 km, số tiền quy đổi của PECC2 Running Club đã lên đến 331.038.600đ.

Ban tổ chức đã công bố trao giải CHẠY BỘ KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP PECC2:

HẠNG MỤC CÁ NHÂN

Cự ly 80km

Giải Nhất: Lưu Thế Quang – Phòng Kỹ thuật Khảo sát – 06 giờ 00 phút 18 giây

Giải Nhì: Đào Quang Huy – TNĐ – 06 giờ 48 phút 57 giây

Giải Ba: Trần Hữu Huy – Phòng Kỹ thuật Khảo sát – 07 giờ 06 phút 45 giây

Cự ly 110km

Giải Nhất: Lê Trung Đức – TNĐ – 10 giờ 06 phút 08 giây

Giải Nhì: Lê Đức Thanh – Phòng Công nghệ thông tin – 12 giờ 00 phút 38 giây

Giải Ba:  Lê Hoàng Danh – Phòng Đầu tư – 12 giờ 11 phút 06 giây

HẠNG MỤC ĐỒNG ĐỘI

Cự ly 80km

Đơn vị đạt giải: Phòng Kỹ thuật Khảo sát

Cự ly 110km

Đơn vị đạt giải: Liên quân Ban Kiểm soát & Ban Pháp chế & Công đoàn

HẠNG MỤC VĐV TÍCH LŨY NHIỀU KM

Nữ VĐV

Tô Thị Thanh Thảo – TNĐ – 551km

Nam VĐV

Dương Quang Chiến – Phòng Tổ chức Nhân sự - 560km


Tiết mục múa quạt của đội múa PECC2

Bài hát Tôi phi thường do Hoàng Anh Tú – P. TCKT biểu diễn cùng đội văn nghệ PECC2

Tiết mục Acoustic, liên khúc gồm 3 bài hát “Từ đó – Gác hết âu lo – Yêu đời” với những người trẻ ở PECC2 nguyện càng “cháy” hết mình trong tương lai.

Tiết mục ca múa tràn đầy hứng khởi và tự hào “Việt Nam ơi” và “Tôi là Người Việt Nam”

Chương trình khép lại trong sắc cờ tươi thắm và những nụ cười rạng rỡ

Chia sẻ: